• Khách sạn Spa NauRoyal / Thiết kế GCP Arquitetos

  (Kienviet.net) - NauRoyal là khách sạn độc đáo tại São Sebastião, São Paulo, Brazil, cấu trúc tổng thể của NauRoyal gồm hai khối hình chữ nhật: khối lô phố và khối hướng về phía bờ biển. Hai khối này được ngăn chia bởi khu sân vườn bên trong/sảnh, một cầu thang bố trí giữa hai khối, kết nối không gian ba tầng của khách sạn là tầng hầm, tầng trệt và tầng lầu.  Khối lô phố bao gồm một tầng hầm với phòng spa, tắm hơi, nhà để xe, các phòng tiện ích,  phòng nhân viên và khu vườn. Tầng trệt bao gồm khu vực tiếp tân, phòng khách, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng hỗ trợ và khu vực ăn sáng, kéo dài đến khối bãi biển.

  Tầng tiếp theo bao gồm 6 phòng, được thiết kế với một sân thượng rộng rãi, khu vườn bao quanh và tầm nhìn hướng lên những ngọn núi hùng vĩ.

  Khối hướng biển với tầng trệt gồm một sảnh có kết nối hướng ra khu phố, với quán bar và bốn căn hộ, một trong số đó được thiết kế đáp ứng nhu cầu dành cho người khuyết tật. Khối này còn được bố trí ghế nghỉ, hồ bơi, khu vườn ngoài trời, gương nước, tất cả kết nối với bãi biển qua một quán bar nhỏ và sảnh.

  Tầng tiếp theo gồm có 5 phòng, được thiết kế tương đồng về hình thức với sân thượng, sân vườn, gác xép.

  Huyền Trang – Kienviet.net / Dịch từ Archdaily
  Ảnh: Nelson Kon

Kiến trúc: GCP Arquitetos
Địa điểm: São Sebastião, São Paulo, Brazil

Chủ nhiệm thiết kế: Sérgio Coelho (author); Daniel Mariano (co-author)
Điều phối: Alessandra Araújo
Nhóm thực hiện dự án: Adriana Oliveira, Sílvio Diar te, Nuno Almeida, Taís Miyake, Tomás Brunoro, Maurício Reverendo, Lucas Verone e Deise Paz

Diên tích dự án: 950 m2
Dự án năm: 2011

Nội thất Débora Aguiar
Cảnh quan: Marcelo Belotto
ánh sáng: Acenda
Nhà thầu: Almatep

 • Bình luận

  • * Ý kiến của bạn nên nhập tiếng Việt có dấu
  • Nhập mã bảo vệ: