• (cập nhật 26/3) Cuộc thi Kiến trúc nhà ở chung cư cho người thu nhập thấp

  (Kienviet) – Nhằm góp phần thực hiện Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Ban hành một số cơ chế, chính sách phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực đô thị. Góp phần phát triển nhà ở nói chung và nhà ở cho người có thu nhập thấp nói riêng ở các đô thị nước ta trong thời kỳ mới.

  Chú ý: Theo đề nghị của một số đơn vị dự thi và sau khi đã trao đổi, Ban Tổ chức thống nhất điều chỉnh số lượng bản vẽ từ 02 bản A1 nằm ngang thành mỗi phương án thi được thể hiện không quá 03 tờ A1 nằm ngang. Trân trọng kính báo và rất mong các đơn vị, cá nhân nộp bài đúng thời gian.

  Đối với trường hợp 2: trên cơ sở mặt bằng điển hình của dự án đã cung cấp, người dự thi đề xuất phương án điều chỉnh mặt bằng để tăng số lượng căn hộ mà vẫn đảm bảo chức năng sử dụng thuận tiện, thông thoáng, tự nhiên. Phù hợp với khối lõi thang và hệ kết cấu đã có.
  Tải bản vẽ ở đây

  Phát huy kinh nghiệm và khả năng của các kiến trúc sư, kỹ sư, các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực thiết kế nhà ở và tạo ra một hoạt động nghề nghiệp mang ý nghĩa xã hội, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

  Chọn ra các mẫu nhà ở phản ánh được xu thế, nhu cầu và điều kiện sống của số người dân có thu nhập thấp ở đô thị để đề xuất áp dụng vào thực tiễn.

  Được sự bảo trợ và ủng hộ của Bộ Xây dựng, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản cùng phối hợp tổ chức cuộc thi Kiến trúc Nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị.

  Dưới đây là toàn văn Thông báo cuộc thi:

  cuoc-thi-Nha-o-chung-cu-cho-nguoi-thu-nhap-thap_1
  cuoc-thi-Nha-o-chung-cu-cho-nguoi-thu-nhap_2Download:
  >> Thông báo: cuoc-thi-Nha-o-chung-cu-cho-nguoi-thu-nhap-thap.pdf
  >> Đơn đăng kí: CCuTNT_DON-DANG-KY.doc

 • Bình luận

  • * Ý kiến của bạn nên nhập tiếng Việt có dấu
  • Nhập mã bảo vệ: